Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tin làm đẹp

Bạn thử xả stress bằng cách này xem nhé

Bạn thử xả stress bằng cách này xem nhé
Hãy sử dụng những sản phẩm thiên nhiên để xông, để tắm, để massage ...cơ thể khỏe mạnh phấn trấn là liều thuốc nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi và bình tâm hơn để giải quyết những khó khăn, rắc rối trước mắt.

Cuộc sống không bao giờ là phẳng lặng có những lúc bằng phẳng, lúc ghồ ghề và con người luôn phải gồng mình với hàng tá những căng thẳng, những lo lắng, hay áp lực...về công việc, gia đình, con cái, nhà cửa, vợ chồng, hay yêu đương...Bản thân tôi cũng không thể tránh khỏi những căng thẳng mệt mỏi như vậy. Tuy nhiên nếu để trường hợp này kéo dài bạn sẽ tự biến mình thành một người trầm cảm, nặng nề sống qua từng ngày và chẳng tìm được niềm vui nào ...Sao bạn không tự giải thoát mình ?

Hãy sử dụng những sản phẩm thiên nhiên  để xông, để tắm, để massage ...cơ thể khỏe mạnh phấn trấn là liều thuốc nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi và bình tâm hơn để giải quyết những khó khăn, rắc rối trước mắt. 

- Hoa oải hương (Lavender): Mang lại cảm giác êm dịu, có tác dụng trị chứng mất ngủ, đau đầu. Có thể cho vài giọt vào bồn tắm hay pha với nước để trên chén nhỏ rồi dùng đèn đốt phía dưới để "xông" hương. Ngoài ra, hỗn hợp dưa leo xay nhuyễn trộn với một ít tinh dầu Lavender có tác dụng làm dịu làn da cháy nắng, cung cấp nước, giúp da tươi mát hơn.

- Bạc hà: Giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và khỏe khoắn, có thể dùng để trị chứng buồn nôn hay thiếu tập trung. Trộn 2 giọt tinh dầu bạc hà với 3 giọt tinh dầu chanh rồi pha vào bồn tắm sẽ giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung.
 
- Cam , chanh: Tăng cảm giác thanh thản, vui tươi. Trộn 2 giọt tinh dầu cam/chanh với 2 giọt tinh dầu bưởi và 1 giọt tinh dầu hoa hồng/hoa cam rồi hòa với nước ấm để thư giãn.
 
- Hoa nhài: Làm tăng sự tự tin. Trộn 1 giọt tinh dầu hoa nhài với 4 giọt tinh dầu đàn hương, hòa vào bồn tắm rồi đắm mình trong không gian yên tĩnh.
 
Căng thẳng trong công việc và cuộc sống luôn làm chúng ta cảm thấy đuối sức, có thể dùng biện pháp này hay cách khác để giải tỏa. hãy thử một lần xả stress với tinh dầu thiên nhiên trong phòng tắm, phòng làm việc, phòng ngủ của bạn để cảm nhận được sự sảng khoái đánh tan đi những bực dọc, khó chịu, mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. 
 
 
 
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;