Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tin làm đẹp

Bảng giá chuẩn tinh dầu vỏ bưởi

Bảng giá chuẩn tinh dầu vỏ bưởi
Chúng ta đã biết nhiều đến tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi mọc tóc nhanh. Không ít ai khi nhớ về tuổi thơ của mình cũng gợi nhớ hình ảnh bà đun nước lá bưởi, vỏ bưởi...để gội đầu. Phương pháp dân gian này vừa làm sạch đầu mà còn có thể ngăn chặn rụng tóc. Nhất là ở những người có tuổi. Thế nhưng đun nước từ vỏ bưởi hoặc lá bưởi sẽ cho ra rất ít tinh dầu vừa vất vả mà các dưỡng chất từ vỏ bưởi cũng không nhiều.

Chúng ta đã biết nhiều đến tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi  mọc tóc nhanh. Không ít ai khi  nhớ về tuổi thơ của mình cũng gợi nhớ hình ảnh bà đun nước lá bưởi, vỏ bưởi...để gội đầu. Phương pháp dân gian này vừa làm sạch đầu mà còn có  thể ngăn chặn rụng tóc.  Nhất là ở những người có tuổi. Thế nhưng đun nước từ vỏ bưởi hoặc lá bưởi sẽ cho ra rất ít tinh dầu  vừa vất vả mà các dưỡng chất từ vỏ bưởi cũng không nhiều.

 

Thay vì làm thủ công  chúng ta thường  rủ nhau săn lùng  tinh dầu vỏ bưởi.  Trên thị trường hiện nay sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi này  xuất hiện rất nhiều từ những người làm thủ công, đến các nhà máy sản xuất tinh dầu lớn.  Vậy làm thế nào để mua được 1 sản phẩm chuẩn, chất lượng mà giá cả hợp lý.

Bạn tham khảo bảng giá tinh dầu vỏ bưởi chuẩn  tại siêu thị  online tinh dầu xanh chúng tôi:

Tinh dầu vỏ bưởi 10 ml - 90 000 vnd

                               30 ml - 207 vnd

                           50 ml - 300 vnd

                             

100 ml - 420 000 vnd

                          

 500 ml - 1 200 000 vnd

                               1000 ml - 2 100 000 vnd

                            

Tinh dầu vở bưởi trên thị trường có bán rất nhiều và giá cả cũng khác nhau.  Bạn nên nhớ nếu tinh dầu nguyên chất nấu  thủ công chưa qua tinh chế mùi sẽ rất khó chịu. Tinh dầu đã qua tinh chế loại bỏ đi một số thành phần không cần thiết sẽ cho ra mùi vỏ bưởi tự nhiên nhất. Dễ chịu hơn khi bạn sử dụng. Đó cũng chính là lý do có sự khác biệt về giá. Đối với sản phẩm đạt chuẩn nguyên chất 100%  sản xuất theo công nghệ cao, đảm bảo  đã qua  tinh chế  thì không nơi nào bán rẻ như chúng tôi. Tham khảo trang tinhdauxanh.com bạn nhé.

 

Hãy tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi đang nỗ lực hết mình, làm việc tận tâm,  với chất lượng sản phẩm tốt để lấy được niềm tin của khách hàng.

 

====>>> Thông tin liên quan

 

Cách làm dầu tẩy trang cho da nhờn và da hỗn hợp

                            

 

                          

Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;