Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
CÁCH SỬ DỤNG

Đối với sản phẩm tinh dầu xanh tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều cách để sử dụng, có thể sử dụng để xông hương, xông mặt với đèn đốt hay có thể sử dụng để massage  toàn bộ cơ thể

Sử dụng đèn đốt tinh dầu: Dùng với đèn xông hương (nến hoặc điện) thực hiện các bước như sau: -          Đổ nước vào 2/3 đĩa bình xông hương. -          Nhỏ từ 3 – 5 giọt tinh dầu (hoặc nhiều hơn tùy sở thích) vào đĩa nước. -          Sau 10 phút bạn sẽ được thưởng thức hương thơm lan tỏa khắp phòng. Rất thích hợp cho không khí yên tĩnh, thư giãn trong các spa, có thể sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, bếp và văn phòng làm việc đông người.

  • Sử dụng tinh dầu để massage mặt:  Rửa sạch mặt, sau đó nhỏ từ 2 đến 3 giọt dầu massaga ra tay sau đó thoa đều lên mặt và massage từ 15 – 20 phút cho thấm đều vào da. Tránh các vùng mắt và miệng. 
  • Sử dụng tinh dầu để massage toàn than: Cho một lượng vừa đủ dầu vào lòng bàn tay, chà sát hai tay vào nhau rồi nhẹ nhàng tiếp xúc với phần cơ thể cần massage từ 15 – 20 phút cho dầu thấm đều vào da. 
  • Sử dụng tinh dầu để massage chân: Xoa đều dầu vào khắp lòng bàn chân, dùng hai tay xoa bóp các khớp xương lòng bàn chân, các ngón chân và mu bàn chân khoảng 10 phút cho hai bàn chân
  • Sử dụng tinh dầu massage tay: Xoa đều dầu massage vào khắp bàn tay,dùng  2 tay xoa bóp các khớp xương , lòng bàn tay ,các ngón tay và mu bàn tay … khoảng 10 -> 15 phút  cho mỗi bàn tay)   

Sử dụng sản phẩm tinh dầu xanh chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên bạn như đang được sống trong thiên nhiên với vẻ đẹp trong lành thuần khiết, sự thư thái dễ chịu, bảo về sức khỏe cho bạn và gia đình.

Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;