Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tinh dầu nguyên chất chăm sóc da

Mua 3 tặng 1 tinh dầu oải hương - lavender

Mua 3 tặng 1 tinh dầu oải hương - lavender
Quý khách hàng thân mến từ lâu tinh dầu oải hương đã nhận được sự quan tâm cửa rất nhiều khách hàng đặc biệt là các spa, các viện chăm sóc sắc đẹp.

Quý khách hàng thân mến từ lâu tinh dầu oải hương đã nhận được sự quan tâm cửa rất nhiều khách hàng đặc biệt là các spa, các viện chăm sóc sắc đẹp.

Rất nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng tinh dầu oải hương - lavender. Bởi công dụng tuyệt vời của tinh dầu. 

- Tinh dầu giúp dễ ngủ

- Tinh dầu giảm căng thăngr mệt mỏi

- Tinh dầu mang đến cho bạn làn da đẹp và min 

- Tinh dầu xua đuổi muỗi và côn trùng cho bạn một không gian sống luôn sạch sẽ 

- Tinh dầu cho mãi tóc mượt mà, óng ả 

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng chúng tôi đã mở ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu  hút sự tham gia của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 tinh dầu oải hương

Với chương trình khuyến mãi này khách hàng sẽ mua tinh dầu oải hương với giá thật sự ưu đãi của siêu thị chúng tôi. Nhiều khách hàng đã rất hưởng ứng khi chúng tôi tao ra chương trình khuyến mãi này.

Bởi tinh dầu oải hương của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất, và không có hạn sử dụng khách hàng có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải lo lắng về hạn sử dụng của tinh dầu ( chỉ cần bảo quản tinh dầu tránh ánh nắng trực tiếp ) thì tinh dầu sẽ không bao giờ bị hỏng. Tinh dầu cũng giống hệt như rượu vậy.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu giúp dễ ngủ, tinh thần phấn trấn hơn nếu như trước khi tắm bạn nhỏ khoảng 2-4 giọt tinh dầu trong bồn. 

Kết hợp tinh dầu với dầu dẫn ( dầu nền) theo tỷ lệ 10 ml / 7 giọt tinh dầu thiên nhiên ( dầu dẫn có thể là tinh dầu jojoba, tinh dầu hướng dương, tinh dầu cám gạo, tinh dầu hạt nho ...) 

Chungs tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. 
 
Nếu bạn thật sự quan tâm hãy nhấc máy gọi 01682299716 để được tư vấn về sản phẩm , cách sử dụng sản phẩm và biết nhiều hơn nữa về công dụng của sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời này. 
 
Gmail : tinhdauxanh@gmail.com 
 
Fanpage: facebook.com/tinhdauxanh 
 
Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ blog:  tinhdauxanh.blogspot.com để nhận được những tin tức làm đẹp, những công thức hay và bổ ích. 
 
 
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;