Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tin làm đẹp

Sự khác nhau giữa tinh dầu và dầu nền

Sự khác nhau giữa tinh dầu và dầu nền
Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về tinh dầu nguyên chất và dầu nền nguyên chất. Vốn dĩ tinh dầu hay dầu nền đều có một điểm chung đó là được chiết ép hay tinh chế từ thiên nhiên nguyên chất 100%. Chính vì điều này mà nhiều người đã nhầm lẫn giữa tinh dầu và dầu nền.

Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về tinh dầu nguyên chất và dầu nền nguyên chất. Vốn dĩ tinh dầu hay dầu nền đều có một điểm chung đó là được chiết ép hay tinh chế từ thiên nhiên nguyên chất 100%. Chính vì điều này mà nhiều người đã nhầm lẫn giữa tinh dầu và dầu nền. 

Cụ thể là tinh dầu nguyên chất là những loại được chiết ép theo công nghệ hơi nước hoặc chưng cất để lấy ra những giọt tinh dầu quý hiếm. Còn dầu nền nguyên chất được sản xuất theo cách chiết ép bằng máy ép dầu hay đơn giản đối với dầu dừa có thể sản xuất theo cách thủ công đó là xay nhỏ. Cho nước vào và nấu lên, người ta gọi đó là dầu dừa hanmade và hiện tại đang được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. 

Các nhóm tinh dầu nguyên chất gồm có: 

Tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa ngọc lan tây, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu gừng, và còn rất nhiều loại tinh dầu khác nữa nằm trong nhóm tinh dầu này mà chúng tôi không thể liệt kê hết được. Nói chung tất cả các cỏ cây hoa lá từ thiên nhiên đều có thể chiết ép ra tinh dầu. 

Mỗi một sản phẩm thiên nhiên này đều có những công dụng khác nhau riêng của nó nhưng nếu dùng để xông hương thì đều có thể thanh lọc không khí cho không gian phòng luôn sạch sẽ, xua đuổi côn trùng và những mùi ẩm mốc không mong muốn. 

Các nhóm dầu nền nguyên chất: 

Dầu dừa, dầu Oliu, dầu cám gạo, dầu hướng dương, dầu jojoba, dầu hạnh nhân ...và một số loại dầu khác nữa. Đặc điểm nhận dạng các loại dầu này là độ quoánh, đặc, tựa như dầu ăn vậy. 

Thường dầu nền được sử dụng để massage, chăm sóc tóc, móng chân, tay ...như một liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà nhiều phụ nữ tin dùng. Đặc biệt khi massage cơ thể với dầu nền không những bạn cảm thấy cơ thể đở mệt mỏi, khỏe mạnh các cơ săn chắc mà còn có một làn da đẹp như bạn mong muốn. 

Đó là những chia sẻ của chúng tôi trong quá trình bán mặt hàng thiên nhiên này. Tôi nhận thấy rằng việc sử dụng dầu nền hay tinh dầu để dưỡng da làm đẹp hoàn toàn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc sử dụng mỹ phẩm mà công dụng thì cũng tương tự nhau. Các sản phẩm thiên nhiên này còn có thể vượt trội hơn bởi chúng hoàn toàn nguyên chất sẽ không ảnh hưởng đến sự ăn mòn da của quý khách  hàng. 

Hiện nay siêu thị online tinh dầu xanh chúng tôi cung cấp tất cả các tinh dầu nguyên chất hay dầu nền nguyên chất 100%. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số: 0168 22 99 716 hoặc truy cập vào website: tinhdauxanh.comtinhdauxanh.net để biết thêm chi tiết về sản phẩm. 

Ngoài ra nếu khách hàng muốn trực tiếp xem sản phẩm có thể đến địa chỉ:

 Siêu thị online Tinh Dầu Xanh, Số nhà 12b, Ngõ 358/40/20 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

 

Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;