Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tin tức sản phẩm tinh dầu

Tinh dầu hương thảo giúp chăm sóc tóc tốt

Tinh dầu hương thảo giúp chăm sóc tóc tốt
Tinh dầu hương thảo là một trong những loại tinh dầu có tác dụng kích thích tăng trưởng tóc. Các chuyên gia cho rằng dầu hương thảo không những có khả năng kích thích tăng trưởng tóc mà còn có thể ngăn ngăn chặn rụng tóc và hói đầu.

Tinh dầu hương thảo là một trong những loại tinh dầu có tác dụng kích thích tăng trưởng tóc. Các chuyên gia cho rằng dầu hương thảo không những có khả năng kích thích tăng trưởng tóc mà còn có thể ngăn ngăn chặn rụng tóc và hói đầu.

Tinh dầu hương thảo được chưng cất từ ​​lá của cây hương thảo nên có một hương thơm bạc hà dịu nhẹ. Có tác dụng làm đẹp cho tóc,ngoài ra hương thảo còn được sử dụng như một loại thuốc bổ sát trùng, giảm đau, xông hơi,  kích thích tiêu hóa và kháng khuẩn…

Chăm sóc tóc

Người dân khu vực Pháp, Địa Trung Hải, Ý và Tây Ban Nha, đã sử dụng tinh dầu hương thảo trong nhiều thế kỷ để chăm sóc tóc;và họ thường sử dụng hương thảo để làm sạch và dưỡng tóc.

Tinh dầu hương thảo kích thích tăng trưởng tóc như thế nào?

Theo Worwood,tinh dầu hương thảo làm kích thích sự phân chia tế bào và làm giãn nở mạch máu, hơn nữa còn kích thích các nang tóc thành sản xuất tăng trưởng tóc mới.

Tinh dầu hương thảo giúp mở rộng những lỗ chân lông bị tắc, và còn nuôi dưỡng chân lông hiệu quả. Công dụng của tinh dầu hương thảo hoạt động hoàn hảo khi kết hợp với dầu oliu. Kết hợp này giúp tăng thêm lợi thế cho mái tóc mượn mà và suông mượt.

Sử dụng như thế nào?

Để sử dụng dầu hương thảo trong chăm sóc tóc bạn thêm dầu hương thảo vào dầu gội, nước xả, dầu dưỡng tóc, … Tinh dầu hương thảo được sử dụng để cải thiện tình trạng tóc,hãy massage da đầu thường xuyên để kích thích tăng trưởng tóc và ngăn tóc rụng. Bạn có thể kết hợp dầu hương thảo với các loại tinh dầu khác để điều trị các vấn đề da đầu khác.

Dùng 3 muỗng canh dầu oliu và 5 giọt tinh dầu hương thảo rồi trộn đều lên, làm nóng hỗn hợp này và áp dụng lên da đầu sau đó dùng khăn quấn để ủ tóc. Đợi khoảng 20-30 phút, dùng nước lạnh xả lại tóc. Bạn thực hiện 1-2 lần/tuần sẽ nhận thấy những thay đổi mái tóc khỏe đẹp.

 

Massage da đầu giúp kích thích và làm trẻ hóa nang lông bằng cách giúp tăng lưu thông máu. Bạn chỉ cần dùng vài giọt tinh dầu massage da đầu thường xuyên vào buổi tối và gội lại vào sang hôm sau.

Kết hợp dầu hương thảo với dầu gội. Bạn nhỏ vài giọt tinh dầu hương thảo với dầu gội rồi trộn đều. Sau đó xoa hỗn hợp này lên da đầu trong vài phút, rồi gội sạch lại với nước.

Lưu ý

Không sử dụng dầu hương thảo trong quá trình mang thai hoặc nếu bạn bị chứng động kinh hoặc huyết áp cao. Tinh dầu hương thảo được coi là không nhạy và không độc hại và nhớ luôn pha loãng dầu hương thảo trước khi sử dụng.

Để hiểu hơn về tác dụng và cách dùng tinh dầu xin liên hệ với chúng tôi :
 
Hotline: 01682299716
 
Website: tinhdauxanh.com
 
Mail: tinhdauxanh@gmail.com
 
 
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;