Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1Mỹ phẩm Javin
Mỹ phẩm Javin Tinh dầu vỏ bưởi chữa rụng tócTinh dầu thiên nhiên cao cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tinh dầu thiên nhiên Tinh dầu nền
Tin tức sản phẩm tinh dầu

Tinh dầu oải hương với những công dụng tuyệt vời

Tinh dầu oải hương với những công dụng tuyệt vời
Tinh dầu oải hương với những công dụng tuyệt vời
Tinh dầu Oải Hương - Lavender có hương thơm thuần khiết, được ưa chuộng ở hầu hết các nước phương Tây. Mùi hương này được ứng dụng vào nhiều nhiều loại sản phẩm như nến thơm, xà phòng, mỹ phẩm … Bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết khác về tinh dầu oải hương - lavender được đăng trên website: tinhdauxanh.com.
 
Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng những kinh nghiệm sử dụng Tinh dầu Oải Hương và Hoa Oải Hương vào trong cuộc sống thường ngày hoặc tại các Spa, Hotel, Resort … hay sử dụng trong gia đình.
 
 
Xông phòng cùng tinh dầu oải hương:
 
Bạn có thể sử dụng tinh dầu  Oải Hương để đốt xông phòng hoặc một khu vực nào đó. Bạn chỉ cần đổ nước vào đĩa của đèn xông tinh dầu sau đó nhỏ vài giọt tinh dầu lên tùy theo bạn mà có thể cho nhiều hay ít. Khoảng một lúc, khi Lavender được xông lên, một hương thơm ngọt ngào, đặc trưng và dễ chịu sẽ nhanh chóng được lan tỏa ra khắp phòng, bám vào khắp nơi. Lúc này các bạn có thể thư giãn cùng lavender.
 
Tinh dầu Oải Hương thư giãn và giảm stress:
 
Tinh dầu Oải Hương có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm stress, giải trừ căng thẳng, mệt mỏi. Đó là lý do tại sao Tinh dầu Oải Hương được ứng dụng làm thành phần chính của nhiều loại sản phẩm như xà phòng, sữa dưỡng thể, các loại dầu và mỹ phẩm ...
 
Tinh dầu oải hương tinh dầu của thiên nhiên:
 
Tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Bạn có thể  thêm một vài giọt tinh dầu oải hương vào bồn tắm hay chậu ngâm châm chẳng những giúp cho cơ bắp được thư giãn mà còn diệt khuẩn tốt. Đồng thời, bạn có thể pha loãng Tinh dầu Oải Hương kết hợp cùng những loại dầu nền như: dầu dừa, dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu ô liu … tạo nên dầu massage để sử dụng trong quá trình thực hiện các liệu pháp xoa bóp, massage…  Những tác dụng tuyệt vời của Tinh dầu Oải Hương - lavender đem lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, hào hứng trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.
 
Hãy mua Tinh dầu Oải Hương để sử dụng tại Spa hoặc cho gia đình:
 
Bạn đang phân vân khi tìm mua Tinh dầu Oải Hương ở đâu để đảm bảo 100% thiên nhiên và uy tín, hãy liên hệ ngay tới của hàng tinh dầu xanh để được chúng tôi tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
Hottime: 01682299716
 
Website: tinhdauxanh.com
 
Gmail: tinhdauxanh@gmail.com
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tinh dầu vỏ bưởi quảng cáo phải 2
Mua 3 sả chanh + 2 vỏ bưởi tặng đèn xông thủy tinh
Mua 3 dầu dừa + 2 vỏ bưởi được tặng đèn xông
^ Về đầu trang
;